Hạt cỏ giống Ubon Paspalum

Liên hệ
Hạt cỏ giống Ubon Paspalum là một trong những loại hạt cỏ giống được Nam Thái nhập khẩu chính hãng và phân phối tại thị trường Việt Nam. Giống cỏ Ubon Paspal...
Miễn phí giao hàng
Đơn hàng 300.000 đ trở lên
Giao hàng trong ngày
Khi đặt hàng trước 10h sáng
đảm bảo chất lượng
Sản phẩm đã được kiểm định
Hỗ trợ
Hotline: 1900 636 979
Đầy đủ quyền lợi
Áp dụng Chương trình Khách Hàng thân thiết như mua ở Cửa hàng

Hạt cỏ giống Ubon Paspalum là một trong những loại hạt cỏ giống được Nam Thái nhập khẩu chính hãng và phân phối tại thị trường Việt Nam. Giống cỏ Ubon Paspalum này có khả năng chịu ngập úng, trồng phù hợp tại khu vực đầm lầy, dễ gieo trồng, chăm sóc và cho năng suất cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về loại hạt cỏ giống Ubon Paspalum này ngay sau đây:

Một số thông tin cần biết về hạt cỏ giống Ubon Paspalum

+ Xuất xứ: Thái Lan

+ Năng suất: 20 - 30 tấn/ ha/ năm

+ 70% được trồng vào 6 tháng mùa mưa và 30% được trồng vào 6 tháng khô hanh

+ Mức độ Protein: 8 - 10%

+ Dễ tiêu hóa và rậm lá, giúp động vật tăng cân

+ Cắt lá sau 40 - 50 ngày vào mùa mưa và 60 - 70 ngày khi thời tiết mát mẻ

+ Định mức: 10 - 12kg/ ha

+ Hạt giống Thái Lan có mức độ nguyên chất đạt  99% và mức độ nảy mầm đạt 80%

Đặc điểm nổi bật của hạt cỏ giống Ubon Paspalum

==> Mẫu có này có thể gieo trồng qua nhiều vụ, khi phát triển cỏ mọc thành nhiều bụi lớn, đẻ nhánh. Cỏ mọc thân thẳng đứng như cây mía, chúng ta có thể nhân gióng bằng cách tách nhánh và gieo trồng.

==> Cỏ phát triển khá nhanh, chiều cao có thể đến 1-2m nếu không cắt và cho lá cỏ dài 50cm, rộng 3-4cm, bông lớn sẽ được tách nhỏ thành khoảng 5-9 bông nhỏ và hạt có màu nâu đỏ. 

==> Loại cỏ này cực dễ trồng, cỏ thể sống tốt ở các khu vực đầm lầy, có độ phì nhiêu đất thấp, có tính axit. Loại cỏ này còn có khá năng chịu hạn tốt và vẫn xanh tươi vào mùa khô.

==> Cỏ Ubon Paspalum nếu được chăm sóc tốt thì có thể cho năng suất từ 3.2 tấn/1000m2/năm. Vì thế người dùng có thể gieo trồng để phục vụ cho chăn nuôi gia súc.

Hướng dẫn gieo trồng hạt cỏ giống Ubon Paspalum

+ Về chuẩn bị đất: Cày đất hai lần trong mùa khô và bừa thêm một lần vào giao đoạn tháng 3 - tháng 4 để diệt cỏ dại và làm nhỏ đất. 

+ Về việc gieo trồng cỏ bằng hạt: Sử dụng 1 đến 2 kg hạt cỏ để gieo trồng cho 1000 m2, nên gieo hạt vào khoảng tháng 4 đến tháng 6 để đảm bảo tỷ lệ nảy mầm cao và phát triển tốt nhất.

+ Về việc gieo trồng cỏ bằng thân cây: Với thân cây trưởng thành thì bạn có thể tỉa nhành đã có rễ đi trồng và nên trồng cho khoảng cách trồng là 50 x 40cm.

Nếu bạn có nhu cầu mua hạt Cỏ Ubon Paspalum để phục vụ cho việc gieo trồng để phục vụ cho chăn nuôi thì hãy liên hệ trực tiếp với Nam Thái. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường.